Skip to content
บาร์

VENEZIA'S WINE AND BAR

   “ร้านไวน์คุณภาพที่ดีที่สุดในจ.อุบลราชธานี” รวมไวน์ยอดนิยมนำเข้าจากหลากหลายแบรนด์ทั่วประเทศคัดสรรสายพันธุ์องุ่นชั้นนำ เก็บไวน์ในห้องที่มีอุณหภูมิที่เหมาะสม มุมบาร์ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดีเน้นความเรียบหรูสไตส์โมเดิร์นผสมความคลาสสิค ในโทนสีดำ-แดงดูดรับกับแสงไฟภายในร้าน เผื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นสุดโรแมนติก ความพิเศษคือตามผนังห้องไวน์และภายในของร้านจะถูกตกแต่งไปด้วยขวดไวน์นานาชนิด ที่ถูกเปิดขายไปแล้วรวมมากกว่า 200 ขวด ผู้เชียวชาญพร้อมให้บริการเรื่องไวน์ รวมไปถึงอาหารจานอร่อยที่จะต้องเสิร์ฟมาคู่กับไวน์คอยแนะนำได้ตลอด เมื่อนำองค์ประกอบมารวมกัน Venezia Ubon ถือว่าเป็นร้านไวน์ & ร้านอาหารที่ดี เป็นที่ยอมรับในหลายด้านเกี่ยวกับไวน์ และด้านการบริการ 

ความหลากหลายเรื่องไวน์

   ร้าน Venezia มีไวน์หลากหลายชนิด และสายพันธุ์องุ่นที่หลากหลายให้ทุกท่านได้เลือกตามความต้องการไม่ว่าจะนั่งดื่มที่ร้านหรือจะซื้อไวน์กลับไปจิบที่บ้าน ซื้อฝากเป็นของขวัญเราก็พร้อมให้คำแนะนำค่ะ 

   ประเภทของไวน์ที่มีให้บริการในร้าน : ไวน์แดง (red wine), ไวน์ขาว (white wine), ไวน์โรสé (rosé wine) และ Sparkling Wine (สปาร์คกลิ้งไวน์) Champagne (แชมเปญ)

 

คุณภาพของไวน์

     ไวน์ทุกๆ ขวดในร้านผ่านกระบวนการคัดสรรไวน์ที่มีคุณภาพสูง มีปริมาณแอลกอฮอล์ กลิ่น ส่วนประกอบต่างๆ ที่ใช้เป็นมาตรฐานในการเลือกไวน์คุณภาพดีจาก 

3 สิ่งที่สำคัญคือ
 🍷  องุ่นจะต้องมีคุณภาพดี, ขั้นตอนการผลิตไวน์, และการหมักบ่มไวน์ในแต่ละขั้นตอน ไวน์ที่ผลิตจากสวนองุ่นที่มีความเข้มข้นและสมบูรณ์ของรสชาติ คุณภาพของไวน์ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับประเภทขององุ่น สภาพดิน สภาพอากาศ และกระบวนการผลิตที่ถูกต้อง ปีที่เก็บเกี่ยวองุ่น เพื่อนำมาบ่มไวน์มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากต่อรสชาติของไวน์ 

     เพราะแต่ละปีก็อาจมีสภาพอากาศที่แตกต่างกันในปีที่อากาศดีก็จะเหมาะกับการเจริญเติบโตของผลองุ่น ทำให้ไวน์ที่บ่มออกมามีรสชาติเยี่ยมไปด้วย 

การบริการเกี่ยวกับไวน์

     เรามีบริการโดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการดื่มไวน์ สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกไวน์ในรสชาติที่คุณตามหาอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะคุณกำลังจะหาไวน์รสชาติดีสักขวดดื่มคู่กับอาหารมื้ออร่อย หรือหาไวน์ที่เฟอร์เฟคที่สุดให้เข้ากับบรรยากาศดินเนอร์มื้อพิเศษกับคนที่คุณรักเราพร้อมให้คำแนะนำและบริการอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมให้ลูกค้าเข้าร่วมอย่างสนุกสนานอย่างกิจกรรม  
    “Wine tasting events” ไวน์เทสติ้ง กิจกรรมชิมไวน์อย่างมืออาชีพ เป็นการเปิดประสบการณ์ชิมไวน์อย่างหลากหลายจาก“ซอมเมอลเยร์ ชื่อดังจากบริษัทไวน์ทั่วประเทศที่จะมาช่วยเพิ่มความเข้าใจในเรื่องของไวน์ให้กับลูกค้า และแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องไวน์

    เป็นอีกกิจกรรมที่เราจัดขึ้นอยู่เรื่อยๆ เพื่อเสริมสร้างความผูกพันระหว่างลูกค้าและการบริการที่ดีอย่างเป็นกันเอง สำหรับนักดื่มที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ กดถูกใจเพจ Venezia Ubon ไว้รับข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย