Skip to content
Wedding At VeneziaUbon

Venezia

WEDDING
สถานที่จัดงานแต่งงาน

     สถานที่จัดงานแต่งพิธีเช้า-เลี้ยงฉลองช่วงเย็น จัดงานหมั้นรองรับแขกภายในงานได้สูงสุด 150 ท่าน (รวมพื้นที่ทั้งหมด ในร้าน,หน้าร้าน Open Air, โซนสวนหลังร้าน) พร้อมกับบริการห้องสตูดิโอสำหรับส่งตัวเจ้าบ่าว-เจ้าสาวสามารถแต่งหน้า-แต่งตัวภายในห้องได้เลย ต้อนรับแขกคนพิเศษที่มาร่วมงานด้วยพนักงานบริการที่มีมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น ที่จอดรถกว้างขวาง สถานที่สะอาด อาหารอร่อย มีโซนสวนให้เดินเล่นผ่อนคลายและสูดอากาศ บรรยากาศดีอบอุ่น มีมุมถ่ายภาพที่หลากหลายด้วยสไตล์การตกแต่งร้านได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบ และตกแต่งมาจากเมืองเวนิส (ประเทศอิตาลี) ซึ่งถือเป็นดินแสนโรแมนติกอันดับต้นๆ “วันสำคัญที่แสนพิเศษการเลือกสถานที่ก็เป็นสิ่งสำคัญเราเป็นอีกหนึ่งสถานที่จะมอบความพิเศษอย่างสมบูรณ์แบบให้แก่งานของคุณ” ที่นี่จึงเหมาะสำหรับจัดงานแต่งสำหรับคู่รักเป็นอย่างยิ่งสถานที่จัดงานในร้าน

พื้นที่ร้านที่สามารถจัดงานได้จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน
1. หน้าร้าน Open-Air : โซนเปิดสามารถรองรับแขกได้สูงสุดไม่เกิน 30 ท่านโดยประมาณ
2. ข้างในตัวร้าน Indoor : โซนในร้านสามารถรองรับแขกได้สูงสุด 70 ท่าน
3. โซนสวนหลังร้าน : โซนเปิดสามารถรองรับแขกได้สูงสุด 50 ท่าน
ทั้ง3โนภายในร้าน สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ตามตรีมงานแต่งของคุณเอง

ห้องส่งตัวเจ้าสาว (ห้องสตูดิโอ)

    ห้องสตูดิโอใช้ในพิธีส่งตัวเจ้าสาว หรือที่เรียกกันว่าส่งเจ้าสาว-เจ้าบ่าวเข้าเรือนหอ เป็นห้องนอนที่มีครบเครื่องแต่งเรือนหอเช่นตู้เสื้อผ้า ที่นอน หมอนหนุน และหมอนข้าง 2 ใบ สิ่งที่จำเป็นในพิธีที่ขาดไม่ได้ตามความเชื่อในสมัยก่อนซึ่งก่อนการส่งตัวจะมีพิธีปูที่นอนให้คู่บ่าว-สาวก่อน ให้มีชีวิตครอบครัวที่ราบรื่นเพื่อความเป็นสิริมงคลให้อยู่ร่วมเรียงเคียงหมอนกันอย่างสุขสบาย และอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า 
     อีกทั้งห้องนี้ยังออกแบบมาเป็น 3 ส่วนภายในห้องเดียวกันจะแบ่งเป็นสัดส่วนของ ห้องนอน มีห้องน้ำในตัว ห้องครัว และห้องนั่งเล่นที่สามารถใช้เตรียมตัว-แต่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวก่อนงานเริ่มได้อีกด้วย

แพ็คเกจจัดงานแต่งงาน และบริการ

     แพ็คเกจจัดงานแต่งราคาสุดคุ้มทั้งสถานที่+ห้องส่งตัว+อาหาร พร้อมทั้งพนักงานบริการที่สามารถดูแลแขกได้เป็นอย่างและทั่วถึง ครบจบที่นี่ที่เดียว! ราคาเหมาๆ สุดคุ้ม
จองด่วน : สำหรับจัดงานปี 2566 : จองตอนนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษทันทีลดค่าสถานที่สูงสุดถึง 25% 

รายละเอียดแพ็คเกจเพิ่มเติม : 
โทรศัพท์ : 095-608-6689 (คุณก้อย), 064-556-2062  (คุณเป้) 

สอบถามเพิ่มเติม หรือจองผ่านไลน์คลิกที่นี่ !!

Gallery

บรรยากาศงานแต่งพิธีเช้าเวเนเซียอุบล
งานแต่งพิธีจีน-อุบล
งานแต่งพิธียกน้ำชา-เวเนเซียอุบล

     นอกจากสถานที่จัดงานแต่งแล้วเรายังมีบริการจัดเลี้ยงฉลองตามเทศกาลต่างๆ งานเลี้ยงฉลองวันเกิด งานสังสรรค์อื่นๆ อีกมากมาย ดูเพิ่มเติมคลิกที่นี่!!